QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC MẮM VẠN PHẦN!!!

QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC MẮM VẠN PHẦN!!!

Nước mắm Vạn Phần nổi tiếng là nhờ vào quy trình sản xuất kỳ công kết hợp công thức làm mắm truyền thống từ hàng trăm năm trước được những người thợ lành nghề nơi đây kế thừa lại. Nguyên liệu tạo nên thương hiệu nước mắm Vạn Phần chỉ gồm hai thành phần duy nhất là cá cơm tươi và muối biển tinh khiết. Cá cơm dùng để sản xuất nước mắm Vạn Phần phải là cá cơm tươi được đánh bắt ngay trong ngày mới có giá trị dinh dưỡng cao và đảm bảo độ thơm ngon cho mắm thành phẩm. Cá cơm sau khi được trộn muối theo tỉ lệ ba cá một muối sẽ được cho vào thùng gỗ. Sau ba ngày ủ, nước bổi trong thùng được kéo rút hết ra, đem phơi nắng sau đấy bơm lại vào thùng. Từ đó trở đi, thùng ủ sẽ được náo đảo liên tục để đảm bảo cho cá được lên men và chín đều.

Trải qua 12-24 tháng ủ chượp dưới sự theo dõi sát sao của đội ngũ quản lý chất lượng lâu năm tại nhà máy Vạn Phần, nước mắm sẽ đạt đến độ chín. Nước mắm được kéo rút ra có màu vàng nâu cánh gián bắt mắt và có độ sánh sệt, trong cẩn, cùng hương thơm nồng vô cùng đặc trưng. Nước mắm sau đó được đưa qua hệ thống lọc hiện đại rồi đóng vào chai xuất ra thị trường. Từ đây, nước mắm Vạn Phần đã sẵn sàng chinh phục ngay cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Nhờ được kết hợp giữa phương thức sản xuất truyền thống với công nghệ lọc và chiết rót hiện đại, nước mắm Vạn Phần không chỉ là một sản phẩm sạch, an toàn mà còn là sản phẩm nước mắm đạt chất lượng cao cấp được chính tập đoàn thực phẩm Nhật chứng nhận.

← Bài trước Bài sau →