NƯỚC MẮM XUẤT NHẬT VẠN PHẦN – SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA TRUYỀN THỐNG VÀ HIỆN ĐẠI 💝

NƯỚC MẮM XUẤT NHẬT VẠN PHẦN – SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA TRUYỀN THỐNG VÀ HIỆN ĐẠI 💝

Phủ Vạn Phần (nay thuộc huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An) từ xa xưa đã nổi tiếng với nghề làm nước mắm. Trong cuốn Đại Nam nhất thống chí – cuốn địa lý chính thức của triều đình nhà Nguyễn do Quốc sử quán biên soạn từ năm 1865 đến 1910, đã nêu rõ: nước mắm ở cửa Vạn Phần là ngon hơn cả.

Được thành lập từ năm 1947 tại chính cái nôi của làng nghề làm nước mắm xưa, và cho đến hiện tại, công ty CP Thủy sản Vạn Phần Diễn Châu đã tiếp nối, duy trì và phát triển công thức làm mắm truyền thống từ lâu đời. Cá cơm than được đánh bắt, chọn lựa kĩ càng và ủ muối ngay trong ngày để đảm bảo độ tươi theo tỉ lệ 3 cá 1 muối, sau đó hỗn hợp cá và muối được cho vào thùng gỗ, náo đảo hàng ngày, ủ chượp, gài nén và để chín tự nhiên trong khoảng thời gian từ 12 đến 24 tháng. Thành phẩm là những giọt nước mắm Vạn Phần sánh đậm màu hổ phách đặc trưng và rất giàu dinh dưỡng.

Sau khi trở thành thành viên của GOC FOOD GROUP, chúng tôi vẫn tiếp tục duy trì phương thức sản xuất truyền thống và tích hợp thêm quy trình quản lý sản xuất nghiêm ngặt theo chuẩn quốc tế để cho ra dòng sản phẩm vừa ngon, vừa đẹp, lại sang trọng, đẳng cấp và hơn cả là vô cùng an toàn. Thành quả là Vạn Phần đã chinh phục thành công thị trường Nhật Bản – thị trường vốn được coi là khó tính nhất Thế giới.

Người Nhật luôn coi những sản phẩm “Made in Japan” là những sản phẩm tốt nhất và được ưu tiên cung cấp cho thị trường nội đia. Vạn Phần cũng muốn hướng đến truyền thống văn hóa như vậy, những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất và cao cấp nhất sẽ dùng để phục vụ người tiêu dùng Việt Nam.

Nước mắm Vạn Phần – NƯỚC MẮM CAO CẤP CHO NGƯỜI VIỆT!

← Bài trước Bài sau →