NƯỚC MẮM VẠN PHẦN VÀ CAM KẾT VỀ HÀM LƯỢNG HISTAMIN!!

NƯỚC MẮM VẠN PHẦN VÀ CAM KẾT VỀ HÀM LƯỢNG HISTAMIN!!

Histamin là chất có thể gây ra dị ứng, ngứa ngáy với những người đề kháng yếu. Chất này có nhiều ở các loại cá không tươi, cá có thịt màu đỏ như cá ngừ, cá hồi, cá thu, cá nục, cá trích. Histamin có đặc tính chịu nhiệt, thậm chí khi được nấu chín cũng không bị phá hủy. Vì vậy, nếu cá biển có chứa lượng Histamine cao vẫn không mất đi trong quá trình đun nấu.

Cơ thể người chấp nhận hàm lượng Histamin nhất định mà không gây ra phản ứng nào do Histamin được enzym phân hủy. Chỉ khi hàm lượng Histamine trong thức ăn quá cao hoặc enzym phân hủy Histamine trong cơ thể bị ức chế thì Histamin mới có khả năng gây ra độc tính. Vì vậy cần phải có sự kiểm soát nghiêm ngặt lượng Histamin được đưa vào trong thực phẩm.

Trải qua gần 10 năm nghiên cứu, tìm hiểu và hợp tác cùng tập đoàn Thực phẩm hàng đầu Nhật Bản, đến nay nước mắm Vạn Phần tự tin là sản phẩm ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT trên thị trường đạt chỉ tiêu về hàm lượng Histamin dưới 400 ppm (mg/lit) – đạt chuẩn so với quy định của Codex (Ủy ban Tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế) về hàm lượng Histamine trong nước mắm.

Để đạt được tiêu chí này, Vạn Phần chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu là cá cơm than tươi được đánh bắt ngay trong ngày để làm nước mắm. Thêm vào đó, quy trình sản xuất nước mắm cũng được giám sát chặt chẽ và tuân thủ sát sao theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP.

NƯỚC MẮM VẠN PHẦN - một sản phẩm sạch, chất lượng và cực kì an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

← Bài trước Bài sau →