NHỮNG LỜI TRĂN TRỐI CỦA STEVE JOBS TRÊN GIƯỜNG BỆNH - HÃY BIẾT QUÝ TRỌNG SỨC KHỎE

NHỮNG LỜI TRĂN TRỐI CỦA STEVE JOBS TRÊN GIƯỜNG BỆNH - HÃY BIẾT QUÝ TRỌNG SỨC KHỎE

"-          Tại thời điểm này, nằm trên giường bệnh và nhớ lại toàn bộ cuộc sống của tôi, tôi nhận ra rằng tất cả các công nhận và sự giàu có mà tôi mất rất nhiều nhiều năm tháng tuổi trẻ để có niềm tự hào đó, đã dần và trở nên vô nghĩa khi đối mặt với cái chết sắp xảy ra.

-          Bạn có thể thuê ai đó làm người lái xe cho bạn, kiếm tiền cho bạn, nhưng bạn không thể có một người nào đó phải chịu bệnh tật cho bạn.

-          Vật chất bị mất có thể được tìm thấy. Nhưng có một điều mà không bao giờ có thể được tìm thấy khi nó bị mất - "CUỘC ĐỜI BẠN".

-          Khi một người đi vào phòng mổ, anh sẽ nhận ra rằng có một cuốn sách mà anh ta vẫn chưa hoàn thành việc đọc - "CUỐN SÁCH SỨC KHỎE CỦA CUỘC SỐNG ĐÃ BAN".

-          Cho dù giai đoạn trong cuộc đời chúng ta đang ở có huy hoàng tới mức nào, với sự tàn phá của thời gian, chúng ta sẽ phải đối mặt với những ngày đi xuống trầm trọng.

-          Hãy trân trọng tình yêu cho gia đình bạn, tình yêu dành cho người bạn đời của bạn, tình yêu cho bạn bè...

-          Hãy đối xử tốt với bản thân. Hãy trân trọng những người khác.

-          1. Đừng giáo dục con trẻ phải trở nên giàu có trong tương lai. Hãy dạy chúng cách để luôn hạnh phúc. Như vậy, khi lớn lên, chúng sẽ biết được giá trị thật của từng thứ không phải dựa trên mệnh giá đồng tiền.

-          2. Đừng nhịn ăn. Hãy ăn như thể đó là thứ thuốc quý giá nhất dành cho cơ thể bạn. Nếu không, bạn sẽ thật sự phải "ăn" thuốc như ăn thức ăn vậy.

-          3. Người thực sự yêu thương bạn sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn dù ở bất kì hoàn cảnh nào hay dù bạn có nói 100 lý do để họ từ bỏ bạn đến thế nào đi chăng nữa.

-          4. Khác biệt giữa con người và làm người là rất lớn. Nhưng không phải ai cũng hiểu được.

-          5. Khi bạn sinh ra, chắc chắn bạn nhận được tình yêu thương. Khi bạn chết đi, có thể bạn sẽ nhận được tình yêu thương. Giữa khoảng thời gian đó, bạn phải biết cách xoay sở làm sao để biết cách sống.

-          Nếu bạn muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Nhưng nếu muốn đi xa, hãy đi cùng nhau.

-          Sáu bác sĩ tốt nhất trên thế giới:

-          1. Ánh nắng

-          2. Nghỉ ngơi

-          3. Tập thể dục

-          4. Chế độ ăn

-          5. Tự tin

-          6. Bạn bè  

-          Hãy ghi nhớ những điều này thật kĩ để có một cuộc sống tốt hơn.

-          Cầu mong những điều tốt đẹp nhất đến với bạn."

⇒ Chọn nước mắm cốt nhĩ Vạn Phần ngay hôm nay để có một chế độ ăn lành mạnh, an toàn cho cả gia đình. Fanpage: https://www.facebook.com/nuocmamvanphan/

← Bài trước Bài sau →